Ưu điểm nổi bật từ biệt thự biển Hạ Long của Sun Group

phoi-canh-biet-thu-sun-group-ha-long

Premier Village lâu nay đã biến thành một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Với sự thành công của 2 dự án tại Đà Nẵng và Phú Quốc, thời gian sắp tới, Sun Group tiếp tục ra mắt Premier Village Ha long Resort. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, dự án này sẽ là một điếm nóng trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2017

Sự ra đời của Premier Village Ha Long (biệt thự nghỉ dưỡng sun group hạ long) tiếp tục đánh dấu chuỗi thành công cho nhà đầu tư cũng như mang đến cho thị trường nguồn cung những căn hộ về nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Đặc biệt, các sản phẩm tại Premier Village Ha Long Resort được phản hồi là đáng để nghỉ dưỡng, đáng để đầu tư bởi 5 điểm vượt trội sau:

  • Premier Village Ha Long Resort là một trong những biệt thự loại hình nghỉ dưỡng ở Việt Nam sở hữu 2 mặt view ra biển. Nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự Hạ Long này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng được cảnh mặt trời mọc và lặn ấn tượng trên biển ngay tại chính khuôn viên biệt thự của mình.
  • Được thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng chuyên thiết kế những dự án nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu và danh tiếng, mang đến một Premier Village Ha Long vô cùng gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đậm chất sang trọng, năng động Dự án được đánh giá là một trong những sản phẩm có thiết kế nổi trội nhất theo khuynh hướng hiện nay.
  • Premier Village Ha Long Resort được thiên nhiên ban tặng cho nét nguyên sinh tại vị trí tọa lạc có cảnh sắc thuộc dạng đẹp nhất toàn cầu với núi non hùng vĩ, kiến tạo qua hàng nghìn năm lịch sử, tất cả tạo nên một siêu dự án cực kỳ đẳng cấp mà không khách du lịch nào có thể bỏ qua.
  • Thiết kế mái bằng các thảm thực vật xanh, gần gũi thiên nhiên cùng không khí trong lành khí hậu ôn hòa,… mang tới cho con người một cuộc sống tươi trẻ và đầy thư giãn.

Số lượng các căn biệt thự tại Premier Village Ha Long Resort hạn chế, nhận được sự theo dõi săn đón mạnh từ khách hàng và nhà đầu tư

Có thể nói sở hữu các căn biệt thự Premier Village Ha Long chính là sở hữu cho mình một không gian sống đẳng cấp có một không hai tại Việt Nam. Mang lại những giây phút thư giãn, nghỉ dưỡng thoải mái, và ấn tượng nhất trong lòng khách du lịch

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*