Săn chắc cơ bụng với con lăn tập bụng AB Wheel

con-lan-tap-co-bung-ab-wheel

Một cơ bụng săn chắc với 6 múi là điều mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Để có được điều đó thì việc luyện tập cơ bụng là điều vô cùng cần thiết. tuy vậy cuộc sống bận rộn không phải ai cũng có thể đến những phòng tập gym để tập luyện giải pháp được nhiều người dùng nhất là tập luyện tại nhà với con lăn tập bụng. Chỉ với 1 con lăn có thiết kế rất nhỏ gọn và một không gian luyện tập không quá rộng, bạn có thể luyện tập các bài tập ngực, xô, tay, bụng… mang lại một vóc dáng tuyệt vời

Một trong những sản phẩm con lăn được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất là con lăn AB wheel. Dưới đây 24hsport sẽ đưa ra một số lợi ích mà con lăn tập bụng AB wheel đem đến cho bạn nhé!

Con lăn tập bụng AB Wheel là một trong những dụng cụ tập luyện thể hình ưa thích của nhiều người. Con lăn AB Wheel có kích thước khá nhỏ gọn và rất dễ luyện tập Không gian tập luyện với con lăn cũng không cần quá rộng lớn mà chỉ cần một diện tích nhỏ nên có thể tập luyện ở bất kỳ đâu bất kỳ khi nào vô cùng tiện lợi. Các bài tập với con lăn tập bụng có thể tác động lên nhiều nhóm cơ ngực, xô, tay, bụng… Dụng cụ này còn có một ưu điểm khá lớn là giá cả phù hợp nên thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng và được nhiều phòng tập lựa chọn

Những lợi ích nổi trội khi tập luyện với con lăn AB Wheel:

– luyện tập với con lăn AB Wheel có thể tác dụng đến nhiều nhóm cơ vì thế không chỉ đem lại một cơ bụng 6 múi săn chắc mà còn mang đến một vóc dáng chắc khỏe và cân đối. song song đây là một phương pháp đốt cháy calo và giảm béo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có thể nói, Con Lăn Tập Cơ Bụng AB Roller chính là tập một động tác nền tảng, phát triển thân thể toàn diện.

– Con lăn AB Wheel giúp tiết kiệm thời gian và không gian luyện tập bởi một động tác với dụng cụ này có giúp phát triển ngực, vai, bắp tay mà còn rèn luyện cơ bụng, phần dưới và trên lưng của bạn.

Không cần phòng tập, không cần huấn luyện viên mà tự bạn cũng có thể thực hiện tốt những động tác trên máy.

– Con lăn Tập Cơ Bụng AB được làm bằng nguyên liệu nhựa ABS cứng chắc, tay cầm dễ dàng tháo lắp và không tốn nhiều quy mô để đựng giữ trong nhà.

– Con Lăn Tập Cơ Bụng AB Roller tuy có thiết kế vô cùng đơn thuần nhưng lại có thể tập được đa năng và có thể thiết kế được nhiều bài tập tăng để tránh nhàm chán và có tác dụng lên nhiều nhóm cơ hơn.

Với những ưu điểm của con lăn cơ bụng AB wheel thì đây là một dụng cụ vô cùng hoàn hảo khi tập luyện cơ bụng. Liên hệ ngay với dụng cụ thể thao 24hsport để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*