Điểm bán máy tập tạ giá rẻ nhiều quà tặng – Bảo hành 2 năm tại nhà

máy tập tạ tại nhà

Ở thị trường dụng cụ thể hinh Việt Nam hiện nay thì rất đa dạng các loại máy tập tạ – máy tập gym dành cho cả gia đình và phòng tập gym nhưng để có thể chọn mua cho mình được 1 chiếc máy tập tạ chất lượng giá lại phải chăng thì điều này cũng khá khó vì những bộ máy tạ trôi nổi kém chấ

máy tập tạ tại nhà

t lượng cũng khá nhiều. Vậy cần 1 điểm đến uy tín chất lượng bán máy tập tạ hàng đầu ở Việt Nam?

Mẹo nhỏ chia sẻ đến các khách hàng 1 điểm đến mua máy tập tạ ở Hà Nội chính là TRUNG TÂM THỂ THAO HC

Đến với trung tâm Thể Thao HC để mua máy tập tạ thì các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

Máy tập tạ có giá thành rẻ

Với những quy trình sản xuất máy tập tạ khép kín từ vật liệu cho đến sản xuất các chi tiết nhỏ nhất nên chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ sở hữu được các sản phẩm thể hình với giá thành rẻ nhất toàn quốc. Phù hợp túi tiền nhiều đối tượng người dùng như gia đình, sinh viên,….

Máy tập tạ có hỗ trợ nhiều bài tập

Với những cải tiến vượt công nghệ – kỹ thuật vượt trội theo thời gian khiến cho các bộ máy tập tạ quá đa năng bài tập lên toàn thân cơ bản cho các nhóm cơ như cơ ngực, tay, chân, bụng, vai, xô…. Giúp người tập phát triển cơ bắp toàn diện mà chỉ bao trọn trong 1 bộ máy tạ.

Máy tập tạ có thiết kế nhỏ gọn

Thấu hiểu không gian mỗi gia đình nên Thể Thao HC đã có những thiết kế các loại máy tạ khá nhỏ gọn chỉ bao chọn độ hơn 1m vuông không gian phòng ngủ hay không gian lắp đặt. Bên cạnh chúng tôi cũng có những kích cỡ to hơn đối với những không gian phòng tập gia đình chuyên biệt.

– Xem thêm: Dụng cụ thể hình gia đình

Máy tập tạ có tải trọng lớn

Không chỉ vì những thiết kế nhỏ gọn trên mà khiến cho các loại máy tập tạ của đại lý Dụng Cụ Thể Thao HC đánh mất cái điểm mạnh Tải Trọng Lớn trong tập luyện. Có khả năng chịu tải trọng người tập lên tới 200 kg. Giúp người tập có thể thực hiện các bài tập đẩy tạ với khối lượng lớn, đảm bảo an toàn khi tập luyện và phát triển cơ bắp 1 cách hiệu quả tuyệt vời nhất.

Để tập luyện thử máy tập tạ hay đặt mua sản phẩm thì các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ:

  • Website: dungcuthethaohc.com
  • SĐT: 0977.567.356 – 0946.625.450
  • Địa chỉ: Số 32 Định Công Hạ – Hoàng Mai – Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*